Để nâng cao chất lượng của website Thiên văn Việt Nam, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các độc giả có thể tham gia trực tiếp thảo luận và đóng góp ý kiến cũng như gặp gỡ, giao lưu giữa những người yêu thiên văn, website  và diễn đàn của chúng tôi nay xin thông báo một số thay đổi sau.

 

 

18h00 chiều nay (chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2011), các bạn yêu thiên văn học và có account tại mạng xã hội Facebook có thể tham gia thảo luận và hỏi đáp kiến thức thiên văn tại fan page của nhóm FTVH.

Ngày hôm nay, 31/7/2011, cuộc thi thiên văn nhỏ dành cho beginner của VACA đã được tổ chức và đã cókeets quả chính thức. Dưới đây là vài điều về cuộc thi này.

Đây là cuộc thi nhỏ chỉ với 8 đến 10 câu hỏi cơ bản cho các bạn yêu thiên văn ở độ tuổi dưới 25. Phần thưởng cho cuộc thi lần này là bộ 3 thấu kính, 1 kính chia ô và 1 moon filter cho các bạn thích làm kính thiên văn. Cuộc thi sẽ diễn ra chủ nhật này 31/7/2011.

Thời gian nửa cuối tháng 7/2011 vừa qua, do gặp một số lỗi về kĩ thuật nên hosting của website VACA không được ổn định như mong muốn. Như các độc giả đã thấy, 2 ngày qua website thường xuyên trong tình trạng không thể truy cập. Để tạm thời khắc phục tình trạng này, chúng tôi xin có một vài thông báo sau.