18h00 chiều nay (chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2011), các bạn yêu thiên văn học và có account tại mạng xã hội Facebook có thể tham gia thảo luận và hỏi đáp kiến thức thiên văn tại fan page của nhóm FTVH.

FTVH là nhóm các bạn trẻ (hầu hết là học sinh, sinh viên) yêu thiên văn từ cuối năm 2010 đã lập ra fan page Thiên văn học - Astronomy trên mạng xã hội Facebook và có lượng thành viên tham gia khá lớn. Vừa qua admin của VACA vinh dự nhận được lời mời cùng tham gia giúp các bạn tổ chức cuộc trao đổi online này, tin rằng đây là cơ hội tốt cho các bạn trẻ còn nhiều thắc mắc về thiên văn có cơ hội trao đổi thêm. Đây là cuộc trao đổi mở không có người giảng bài cũng không có người phải im lặng lắng nghe, các bạn có thể đặt câu hỏi mình thích và cũng có thể tham gia trả lời, thảo luận các vấn đề nhiều người quan tâm hay đơn giản là bạn có các ý kiến riêng.
Hình thức tham gia rất đơn giản post các câu hỏi này lên wall của fan page nêu trên, những người có trách nhiệm sẽ trả lời bạn chỉ trong 2-5 phút (tuy chỉ dưới hình thức comment nhưng nhanh hơn hẳn việc vào 1 forum hoặc là gõ 1 comment thông thường có thể đợi tới hàng giờ)

Hãy tham gia tại địa chỉ sau:
http://www.facebook.com/thienvanhoc

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm, xin mời tham gia fan page của VACA trên Facebook. Ấn vào đây!