Buổi thứ ba trong chuỗi các buổi chia sẻ kiến thức miễn phí của VACA tại Hà Nội sẽ được tổ chức vào sáng chủ nhật ngày 05 tháng 10. Nội dung chính của buổi thảo luận này là vị trí và các chuyển động của chúng ta trong vũ trụ. Độc giả xin vui lòng đọc kĩ các thông tin dưới đây để biết chi tiết.

Sáng 21 tháng 9, VACA đã có buổi chia sẻ và thảo luận kiến thức thứ hai, tiếp theo buổi đầu tiên đã diễn ra hồi đầu tháng. Buổi thảo luận đã thu hút sự tham gia của nhiều người trẻ tuổi yêu khoa học và diễn ra với tinh thần học tập và thảo luận cởi mở, sôi nổi.

 

Sáng ngày 06 tháng 09 năm 2014, VACA đã chính tức bắt đầu buổi chia sẻ đầu tiên trong hệ thống các buổi thảo luận kiến thức cộng đồng. Mặc dù buổi đầu trùng với lịch khai giảng của nhiều trường trong nước cũng như trùng với giờ làm viên của nhiều cơ quan, doanh nghiệp nhưng vẫn nhận được sự quan tâm và thảo luận sôi nổi của nhiều bạn trẻ say mê khoa học ở Hà Nội.

Buổi chia sẻ và hỏi đáp thiên văn học miễn phí thứ hai của VACA trong chuỗi các buổi chia sẻ kiến thức cho cộng đồng sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật tuần tới, ngày 21 tháng 09 năm 2014. Với chủ đề Sự phân chia, cách xác định các chòm sao và ranh giới giữa khoa học ngày nay và chiêm tinh học, hi vọng sự kiện sẽ mang tới nhiều kiến thức và góc nhìn mới cho người yêu thiên văn tại Hà Nội.

Tiếp tục mong muốn đưa kiến thức thiên văn học một cách dễ hiểu, đầy đủ và chính xác nhất tới đông đảo người yêu khoa học, Hội thiên văn học trẻ Việt Nam (VACA) sẽ tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức và hỏi đáp thảo luận tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 06 tháng 09 năm 2014. Các buổi chia sẻ được thực hiện dưới hình thức một lớp học miễn phí dành cho tất cả người yêu thích thiên văn ở mọi lứa tuổi, ngành nghề.