Như đã thông báo, cuộc thi mang tên Vietnam Astronomy Contest 2017 do VACA tổ chức được bắt đầu lúc 20h30 tối 11 tháng 3 năm 2017. Xin mời các độc giả yêu thiên văn tham gia cuộc thi bằng cách thực hiện đề thi dưới đây.

 

Đề thi của cuộc thi gồm hai phần trắc nghiệm và tự luận, trong đó có 30 câu trắc nghiệm, mỗi câu 2 điểm nếu trả lời đúng và 3 câu tự luận với tổng số điểm là 40. Nhưng vậy điểm tối đa của cuộc thi là 100 điểm.

Người tham gia cuộc thi cần thực hiện đúng hướng dẫn trong đề thi, điền đầy đủ thông tin cá nhân và gửi bài thi dưới dạng file *.doc hoặc *.docx về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Thời gian làm bài của cuộc thi là 60 phút. Để bảo đảm người dự thi tại những khu vực có tốc độ internet thấp hoặc gặp rắc rối với việc gửi file qua email không bị mất quyền lợi, thời hạn cuối cùng để Ban tổ chức nhận được email là lúc 21h45 cùng ngày. (Chúng tôi khuyến cáo rằng hãy cẩn thận với việc cố gắng tận dụng thêm thời gian, nếu 21h44 bạn gửi email và vì lý do nào đó 21h46 chúng tôi mới nhận được thì bài thi sẽ không được tính bởi thời gian làm bài thực tế đã kết thúc lúc 21h30).

 

 

HÃY SỬ DỤNG ĐỀ THI TẠI ĐÂY ĐỂ THAM GIA CUỘC THI
(CLICK/TAB TRỰC TIẾP VÀO DÒNG CHỮ NÀY)

 

Nếu chưa đọc các thông báo trước, mời bạn đọc thêm:
Thông tin chính thức về cuộc thi
Hướng dẫn dự thi qua Google Docs

Sau tối đa 1 tuần kể từ ngày thi, kết quả cuộc thi sẽ được chính thức công bố. Giải thưởng sẽ được trao tại sự kiện mang tên "Ngày hội thiên văn Việt Nam 2017" do VACA tổ chức cuối tháng này (nếu người đoạt giải ở Hà Nội) hoặc gửi qua đường bưu điện (nếu người đoạt giải ở ngoài Hà Nội).

Sau thời gian làm bài qui định, đề thi sẽ được xóa khỏi địa chỉ nêu trên.

VACA