Buổi hội thảo giới thiệu cuốn sách "Từ điển Thiên văn học và Vật lý thiên văn" sẽ được tổ chức vào thứ bảy, ngày 07 tháng 01 tại Hà Nội, với sự tham gia hỗ trợ của Liên hiệp các hội KH&KT Hà Nội. Sự kiện mở cửa cho tất cả người yêu thích thiên văn và vật lý.

 

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách

Từ điển Thiên văn học và Vật lý thiên văn là cuốn sách được nhóm tác giả của VACA (Hội thiên văn học trẻ Việt Nam) thực hiện với ý tưởng được hình thành từ năm 2016 và chính thức bắt tay biên soạn năm vào giữa năm 2013. Với sự tham gia của bốn tác giả chính cùng sự hỗ trợ của nhiều cộng tác viên, cho tới tháng 9 năm 2016 nội dung cuốn sách đã hoàn thành và bước vào giai đoạn xuất bản để chính thức phát hành từ ngày 26/12/2016 vừa qua.

Tên sách: Từ điển Thiên văn học và Vật lý thiên văn
Chủ biên: Đặng Vũ Tuấn Sơn
Đồng tác giả: Toàn Ngọc Ánh, Hà Đắc Long, Lê Phương Dung

Số lượng thuật ngữ được định nghĩa: >1000
Số trang: 456 trang (không tính bìa)
Kích thước: 16x24 cm

Đơn vị xuất bản: NXB Tri thức
Đơn vị phát hành: Nhà sách Tri thức trẻ


Thông tin sự kiện

Được sự phối hợp và giúp đỡ của Liên hiệp các hội KH&KT Hà Nội, sự kiện giới thiệu sách sẽ được VACA tổ chức với mong muốn chia sẻ thông tin chi tiết về cuốn sách, ý nghĩa tra cứu và cách sử dụng của sách. Đồng thời sự kiện cũng là nơi gặp gỡ và thảo luận về thiên văn học và vật lý thiên văn của các nhà nghiên cứu và người yêu thích lĩnh vực này.

Thời gian: 8h30 sáng thứ bảy, 07/01/2017
Địa điểm: Hội trường số 67 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Liên hiệp các hội KH&KT Hà Nội)


Sự kiện mở cửa tự do cho tất cả người yêu thích thiên văn học và vật lý thiên văn ở mọi lứa tuổi, ngành nghề. Một số cuốn sách cũng được bán trực tiếp tại sự kiện và người mua có thể trực tiếp trao đổi với tác giả.

Người tham gia có thể theo dõi thêm thông tin tại sự kiện của VACA tại Facebook: https://www.facebook.com/events/850136331755395/

Liên hệ:
ĐIện thoại: 091.530.1116
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trân trọng
VACA