Một phần mềm thiên văn miễn phí tuyệt vời. Nó không những cho phép bạn tự xác định các mục tiêu quan sát của mình theo thời gian và địa điểm tự chọn mà còn cho phép bạn tự lập ra chân trời riêng phù hợp nhất theo điềukiện vị trí quan sát của bạn bằng các chức năng đồ hoạ đơn giản.

 Đây là 1 phần mềm hết sức thú vị với chức năng sử dụng phong phú, dễ dùng và đồ hoạ tuy đơn giản nhưng vẫn bắt mắt. Nó là 1 chiếc đồng hồ lí tưởng cho các nhà thiên văn, qua đó bạn có thể tự xác định được chính xác thời gian mịc, lặn của Mặt Trời, Mặt Trăng, các pha của Mặt Trăng .v.v... tại bất cứ ngày nào và bất cứ vị trí nào.

 Mercury - Sao Thủy  là hành tinh gần mặt trời nhất, là hành tinh nhỏ thứ 2 trong hệ mặt trời. Kích cỡ của nó chỉ như Mặt trăng của chúng ta. Sao Thủy quay quanh Mặt trời nhanh hơn bất cứ hành tinh nào trong Thái Dương hệ - đó là lí do cho cái tên của nó: Mercury-lanh lợi và hoạt bát. Nó có một lớp khí quyển rất mỏng, bao gồm các nguyên tử bị phá vỡ bởi gió mặt trời. Bề mặt của Thủy tinh khá giống mặt trăng.

 Thêm một screen savers cho những người yêu thiên văn. Lần trước với Shuttle Clock bạn đã có thể có dịp tự mình kỉ niệm chặng đường 50 năm du hành không gian. Thì lần này bạn cũng sẽ thấy thú vị và thoải mái không kém khi màn hình bảo vệ hiện lên là cảnh Trái đất nhìn từ không gian, bạn sẽ thấy mình như một phi hành gia trên một trạm không gian đang ngắm Trái Đất của chúng ta từ ngoài khoảng không ... còn gì đẹp hơn thế?