VAC Winner

Tối ngày 17 tháng 3, cuộc thi thiên văn trực tuyến có tên gọi VAC2018 đã được tổ chức với sự tham gia của rất nhiều người yêu thích khoa học nói chung và thiên văn học nói riêng. Dưới đây chúng tôi xin công bố kết quả cuộc thi này.

VAC2018

Tối 17 tháng 3 vừa qua, nhiều người yêu khoa học thuộc nhiều lứa tuổi, lĩnh vực hoạt động và nhiều địa phương khác nhau đã tham gia cuộc thi kiến thức thiên văn trực tuyến Vietnam Astronomy Contest 2018 (VAC2018) do VACA tổ chức.

VAC2018

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập, VACA tổ chức cuộc thi kiến thức thiên văn học dành cho người yêu thích lĩnh vực này. Đây là cuộc thi trực tuyến, dành cho mọi người yêu khoa học ở mọi lứa tuổi, địa phương và trình độ học vấn.

ĐVTS

Tối 29 tháng 11 vừa qua, tại Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace (Hà Nội), hội thảo "Một mình trong vũ trụ bao la?" đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều người yêu thích khoa học. Hội thảo được tổ chức bởi Nhà xuất bản Tri thức với sự tham gia của diễn giả là Nhà vật lý thiên văn Alain Doressoundiram tới từ Đài thiên văn Paris và Chủ tịch VACA - Đặng Vũ Tuấn Sơn.

poster

Thứ tư tuần tới, ngày 29 tháng 11 năm 2017, một hội thảo thiên văn lớn sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện do Nhà xuất bản Tri thức cùng VACA tổ chức tại Trung tâm văn hóa Pháp l'Espace tại Hà Nội.