kids with telescope

Sáng 04/06/2022, buổi học tập và sinh hoạt đầu tiên của các bạn nhỏ trong chương trình "Khám phá vũ trụ" hè 2022 của VACA đã mang lại nhiều tri thức và trải nghiệm thú vị cho học viên nhỏ tuổi tới tham dự.

Astronomy Education

Mùa hè đã tới và các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ hè đầy háo hức với những cơ hội và trải nghiệm đang đợi phía trước. VACA xin thông báo tuyển sinh lớp học thiên văn dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 8 tới 12 tại Hà Nội.

VACA members

Hội thảo thiên văn đã được VACA tổ chức thành công nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập với ba phần thuyết trình khoa học và nhiều trao đổi khác.

VACA 20

Sáng 27 tháng 3 tới đây, VACA sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm tròn 20 năm thành lập. Người yêu khoa học có thể theo dõi sự kiện này trực tuyến và trao đổi với các diễn giả.

VACA

Nghiên cứu vũ trụ ngày nay đang là một mũi nhọn được nhiều quốc gia trên thế giới hướng tới, đồng thời cũng thu hút được sự chú ý đông đảo của công chúng yêu khoa học trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, bạn cũng có thể giúp các nhà khoa học trong việc phát triển nghiên cứu và giáo dục của chúng ta.