Name ExoWorld 2022

Chúng ta đang sống trong một hệ hành tinh mà ngày nay có 8 hành tinh đã được biết tới. Từ lâu, các nhà thiên văn đã biết rằng đó không phải tất cả vũ trụ, mà còn có vô số những thế giới khác ngoài kia, xa hơn nhiều biên giới của Hệ Mặt Trời, nơi những hành tinh khác chuyển động quanh những ngôi sao khác.

online courses

VACA xin thông báo lịch học và kế hoạch tuyển sinh lớp học online dành cho người có tuổi tối thiểu là 16, gồm ba phần độc lập bắt đầu từ cuối tháng 9 năm 2022.

Astronomy Education

Tháng 9, lớp học thiên văn và khám phá thế giới khoa học dành cho trẻ em của VACA sẽ mở trở lại, sẵn sàng đón các bạn nhỏ tham gia khi năm học mới bắt đầu.

Astronomy Education

Sau hai tháng học tập với rất nhiều tri thức toàn diện về bầu trời và vũ trụ cùng nhiều thông tin và cảm hứng khoa học khác, cuối cùng các bạn nhỏ tham gia chương trình "Khám phá vũ trụ" của VACA đã tạm kết thúc cuộc hành trình thú vị và bổ ích này của mình. Chủ nhật vừa qua (31/07/2022), các bạn đã cùng vượt qua bài kiểm tra cuối cùng của chương trình và cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đầu tiên trong đời.

kids with telescope

Lớp học thiên văn hè 2022 của VACA dành cho thiếu nhi sắp kết thúc, và nó đã mang lại nhiều tri thức và nhận được sự hứng thú, đam mê của các bạn nhỏ nhiều hơn dự định.