class 2017

Sáng 16 tháng 7 năm 2017, khóa học thiên văn cơ bản do VACA tổ chức đã khai giảng và bắt đầu buổi học đầu tiên. Đây là khóa học cung cấp cho người tham gia kiến thức thiên văn nền tảng và tổng quát nhất, với sự tham gia của học viên thuộc nhiều độ tuổi và lĩnh vực hoạt động.

Giáo dục thiên văn

Sáng 30 tháng 6 năm 2017, VACA đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ về thiên văn học cơ bản với các bạn nhỏ ở Trung tâm tiếng Anh Nam Anh (Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội).

astronomy class

Hội thiên văn học trẻ Việt Nam (VACA) thông báo tuyển sinh lớp thiên văn học cơ bản hè 2017 tại Hà Nội.

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Hội thiên văn học trẻ Việt Nam (VACA) đã tổ chức sự kiện mang tên "Ngày hội thiên văn Việt Nam 2017" (Vietnam Astronomy Fesstival 2017 - VAF2017). Đây đồng thời là buổi hội thảo với nhiều thuyết trình và trao đổi về các phạm vi khác nhau của thiên văn học. Sự kiện đã diễn ra sáng 26 tháng 3 vừa qua tại Hà Nội với sự tham gia của gần 100 người yêu khoa học nói chung và thiên văn học nói riêng.

 

Thành lập ngày 29 tháng 3 năm 2002, tới nay Hội thiên văn học trẻ Việt Nam (VACA) chỉ còn ít ngày nữa là tròn 15 tuổi. VACA xin trân trọng gửi lời mời tất cả người yêu thích khoa học nói chung và thiên văn học nói riêng tới tham dự buổi hội thảo nhân dịp kỷ niệm này.