VACA chỉ tuyển hội viên có tuổi tối thiểu là 18 theo hình thức như dưới đây.

VACA là một tổ chức khoa học phi lợi nhuận hoạt động với mục tiêu phổ biến kiến thức thiên văn tới đông đảo người trẻ tuổi ở Việt Nam. Khác với hiểu nhầm của nhiều người, VACA không phải "câu lạc bộ", và không hề là "sân chơi". Tất nhiên, học tập và nâng cao kiến thức, hiểu biết là một quyền lợi quan trọng nhất, là cái đích không chỉ của hội viên tham gia VACA muốn hướng tới mà còn là mong muốn của chính những người quản lý. Dù vậy, mỗi người tham gia VACA ngoài việc thường xuyên tự nâng cao nhận thức, kiến thức của mình thì còn phải là người sẵn sàng đóng góp cho sự nghiệp giáo dục mà VACA đặt ra. Nói cách khác, tham gia VACA là để học hỏi nhưng cũng để cống hiến, không phải để vui chơi hay để thỏa mãn ham muốn hời hợt như ngắm sao, giao lưu, kết bạn, ....

Vì lý do nêu trên, ở VACA chúng tôi không tuyển hội viên theo định kì. Bất cứ người yêu thiên văn nào có đủ điều kiện tối thiểu như nêu dưới đây sau khi đọc kĩ điều lệ này (click) và nhận thấy mình phù hợp cũng như sẵn sàng tuân thủ những yêu cầu của VACA thì có thể đăng ký thông qua việc điền thông tin và trả lời câu hỏi theo mẫu có dẫn link phía dưới.

 

Điều kiện tối thiểu của hội viên VACA

- Có tuổi tối thiểu là 18 (tính theo tuổi hành chính)

- Đã tốt nghiệp bậc học tối thiểu là Trung học phổ thông (THPT)

- Có đầy đủ quyền công dân (không đang trong thời gian thi hành án)

- Không trực tiếp tham gia hoạt động kích động mâu thuẫn chính trị

- Có thể theo tôn giáo bất kỳ, nhưng không đánh đồng giữa tôn giáo và khoa học (Ví dụ: nếu bạn tin vào cái gọi là "khoa học tâm linh", bạn được xem là không đủ điều kiện)

  

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN HỘI VIÊN CỦA VACA

1- Nhận thông tin cá nhân và trả lời trắc nghiệm cơ bản của ứng viên

2- Nếu ứng viên tỏ ra phù hợp với phương châm hoạt động của VACA qua các câu hỏi, ứng viên tiếp tục nhận bài test kiểm tra kiến thức tổng quát về thiên văn học

3- Ứng viên làm đúng từ 80% nội dung kiểm tra trở lên được coi là vượt qua phần kiểm tra kiến thức.

4- Đại diện điều hành trao đổi với ứng viên đã đáp ứng để ứng viên chắc chắn về mong muốn tham gia của mình

5- Ứng viên trở thành hội viên dự bị của VACA trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng. Trong thời gian này ứng viên đóng hội phí và sinh hoạt như hội viên bình thường

6- Sau thời gian dự bị như đã nêu, không có bất cứ mâu thuẫn hoặc khúc mắc nào xảy ra, ứng viên trở thành hội viên chính thức của VACA.

Để gửi thông tin cá nhân và trả lời trắc nghiệm cơ bản của VACA, hãy ẤN VÀO ĐÂY.

Lưu ý:

1- Cần đăng nhập (login) vào Google để điền thông tin

2- Mọi câu trả lời của bạn không có giới hạn đúng và sai mà chỉ thể hiện quan điểm của bạn. Quan điểm của bạn sẽ cho biết bạn và VACA có phù hợp để cùng làm việc hay không. Do đó, hãy trả lời trung thực với những suy nghĩ của bạn.

Mọi liên lạc, hỏi đáp xin mời trực tiếp trao đổi qua địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc số điện thoại 091 530 1116.

VACA