Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu đôi điều về cách thức hoạt động của VACA cũng như cách để đăng ký trở thành hội viên của VACA.

VACA là một tổ chức khoa học phi hành chính hoạt động với mục tiêu phổ biến kiến thức thiên văn tới đông đảo người trẻ tuổi ở Việt Nam. Khác với hiểu nhầm của nhiều người, VACA không phải "câu lạc bộ", và không hề là "sân chơi". Tất nhiên, học tập và nâng cao kiến thức, hiểu biết là một quyền lợi quan trọng nhất, là cái đích không chỉ của hội viên tham gia VACA muốn hướng tới mà còn là mong muốn của chính những người quản lý. Dù vậy, mỗi người tham gia VACA ngoài việc thường xuyên tự nâng cao nhận thức, kiến thức của mình thì còn phải là người có mong muốn đóng góp cho công cuộc phổ biến kiến thức của VACA. Nói cách khác, tham gia VACA là để học hỏi nhưng cũng để cống hiến, không phải để vui chơi hay để thỏa mãn ham muốn hời hợt như ngắm sao, giao lưu, kết bạn, ....

Để hiểu hơn đôi chút về cách thức hoạt động và những thành tựu đã đạt được của VACA, xin mời đọc qua LỊCH SỬ VACA.

Để trở thành hội viên, bạn cần đủ 16 tuổi, đọc và đồng ý với các qui định được ghi rõ tại  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA VACA.

Trong trường hợp đã nắm rõ các yêu cầu và tự thấy mình phù hợp, cũng như hoàn toàn đồng ý với những gì mà Ban điều hành VACA qui định, mời bạn đăng ký bằng cách điền vào mẫu ở link dưới đây. Sau khi bạn hoàn tất mẫu đăng ký này, VACA sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ và (có thể) đề nghị bạn tham gia một bài trắc nghiệm nhỏ để nắm rõ trình độ của hội viên trước khi chính thức kết nạp bạn thành hội viên dự bị của VACA.

ẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN VACA

Lưu ý:

1- Cần đăng nhập (login) vào Google để điền thông tin

2- Mọi câu trả lời của bạn không có giới hạn đúng và sai mà chỉ thể hiện quan điểm của bạn. Quan điểm của bạn sẽ cho biết bạn và VACA có phù hợp để cùng làm việc hay không. Do đó, hãy trả lời trung thực với những suy nghĩ của bạn.

Mọi liên lạc, hỏi đáp xin mời trực tiếp trao đổi qua địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc số điện thoại 091 530 1116.

VACA