Sáng chủ nhật tới, ngày 19 tháng 10 năm 2014, VACA sẽ tổ chức buổi chia sẻ kiến thức miễn phí thứ tư trong chương trình phổ biến kiến thức thiên văn cộng đồng. Cũng như các buổi trước trong chuỗi hoạt động, sự kiện vẫn được mở cửa tự do cho người yêu thích thiên văn tại Hà Nội.

Như nhiều độc giả đã biết, chuỗi hoạt động phổ biến thiên văn cộng đồng của VACA được thực  hiện từ tháng 9 năm 2014 với mục đích đưa những kiến thức thiên văn cơ bản và chính xác, những thông tin về các nghiên cứu mới và có giá trị với nhận thức con người tới với đông đảo người yêu khoa học ở Hà Nội. Các buổi chia sẻ đều miễn phí với mọi người có quan tâm, không yêu cầu đăng kí trước. Về hình thức, (các) diễn giả thực hiện phần chia sẻ của mình và trực tiếp nhận câu hỏi của người nghe để giải đáp hoặc thảo luận. Khác với chỉ đọc trong sách vở, khi tham gia người yêu thích thiên văn không chỉ tìm hiểu kiến thức mà còn có cơ hội trực tiếp hỏi đáp để giải quyết những câu hỏi của mình và được lưu ý thật cụ thể phần kiến thức thường bị hiểu nhầm.

Dưới đây là thông tin chi tiết của buổi chia sẻ thứ tư sắp tới.

Nội dung chính:
- Sự tạo thành của một ngôi sao
- Vòng đời và cái chết của sao
- Lỗ đen, lỗ trắng và lỗ sâu

Thời gian: 8h20 sáng chủ nhật 19/10/2014
Địa điểm: Nhà văn hóa Cụm dân cư số 4 - phường Hạ Đình, ngõ 171 Nguyễn Xiển tức ngõ 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. (bản đồ dưới)Liên hệ:
- Hỏi đáp chi tiết về chương trình: 091.530.1116 (Mr.Sơn, trưởng ban tổ chức)
- Hướng dẫn đường đi: 0166.572.8698 (Ms.Phương)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xin mời các độc giả yêu thiên văn tới tham gia!

VACA