BiBook Hệ Mặt Trời là ứng dụng do VACA thực hiện kết hợp với nhóm dự án biBook của công ty VVN vào tháng 9 năm 2013, cuốn sách điện tử đầu tiên trong loạt các sách điện tử về khoa học dành cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi (hoặc lớn hơn) do VACA phối hợp với biBook thực hiện.

 

Về mục đích, những tài liệu điện tử này cung cấp cho các em một thế giới quan khoa học tổng quát và dễ hiểu để phát triển trí tuệ một cách tích cực từ tuổi nhỏ. Trong cuốn ebook đầu tiên về Hệ Mặt Trời này, nhiều nhận xét cho rằng kiến thức còn hơi nhiều so với các em ở độ tuổi nhỏ như vậy, song trên thực tế, chúng tôi hoàn toàn tin rằng những thông tin đó là phù hợp, nhất là khi nó được kết hợp với sự tham gia của chính các bậc phụ huynh, những người thực sự quan tâm tới sự phát triển tư duy của con em mình.

Về hình thức, ebook gồm hơn 10 trang, mỗi trang là một hình ảnh với những thông tin đi kèm, khi tương tác với hình ảnh các em sẽ được nghe trực tiếp giọng đọc của người thuyết minh.

 
Chúng tôi mong nhận được phản hồi từ phía người sử dụng, xin mời xem qua trong địa chỉ sau:
http://bibook.vn/v2/showbook.php?bookid=730

Ứng dụng được làm với mục đích chính dành cho các thiết bị cảm ứng, độc giả có con em trong độ tuổi dưới 10 có thể trực tiếp download sách này sau khi download và cài đặt biBook trên thiết bị của mình (IPhone, IPad, Android) theo địa chỉ sau:
http://bibook.vn/products

Trân trọng
VACA

Thảo luận và góp ý tại diễn đàn:
http://thienvanvietnam.org/index.php?option=com_kunena&func=view&catid=23&id=2556&Itemid=15837