Chiều hôm nay ngày 28 tháng 7 năm 2012, lớp học thiên văn cơ bản đầu tiên do Tổ chức Giáo dục Khai Sáng và CLB Thiên văn học trẻ Việt Nam (VACA) phối hợp thực hiện đã khai giảng và hoàn thành buổi học đầu tiên.

Như chúng tôi đã thông báo, năm 2012 này VACA kết hợp với Tổ chức Giaops dục Khai Sáng (đơn vị tổ chức chính) tổ chức tuyển sinh khóa học thiên văn cơ bản với mục đích cung cấp một nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ yêu thích bầu trời và vũ trụ (Độc giả có thể đọc thêm thông tin tuyển sinh và nội dung khóa học TẠI ĐÂY)

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện này


Giảng viên chính của khóa học là anh Đặng Vũ Tuấn Sơn, chủ tịch VACA, đang tiếp nhận đăng kí học của một bạn sinh viên và trao đổi các thông tin về khóa học.


Điều khá bất ngờ là một tỷ lệ lớn học viên trong lớp học là các bạn nữ yêu khoa học


Một nhóm phóng viên cũng có mặt để ghi hình và giao lưu với các bạn tham gia khóa học


Các học viên nghiên cứu tài liệu đầu giờ


Buổi học bắt đầu, các bạn trẻ rất sôi nổi tham gia thảo luận và tiếp thu kiến thức


Bút và bảng được tận dụng rất hiệu quả, không phải chỉ viết, mà còn là nơi thể hiện những ý tưởng bằng hình ảnh trực quan.

Với số lượng học viên là 20 người, buổi học đầu tiên của khóa học đã diễn ra trong không khí sôi nổi, bổ ích và thân thiện. Lớp học thứ hai với cùng chương trình học sẽ bắt đầu buổi đầu tiên vào chiều ngày thứ ba 31/7 này, ban tổ chức vẫn tiếp tục tuyển sinh cho tới ngày học, các bạn trẻ muốn tham gia có thể trực tiếp liên hệ để biết thêm thông tin.

Trưởng ban tổ chức/Giảng viên chính:
Đặng Vũ Tuấn Sơn

Chủ tịch CLB Thiên văn học trẻ Việt Nam
cố vấn bộ môn Vật lý và Thiên văn học Tổ chức Giáo dục Khai Sáng
Điện thoại: 0915301116