Astronomy 26 nov 2023

Tọa đàm mở của VACA sẽ được tổ chức sáng Chủ nhật, 26/11/2023, tại TP. Hồ Chí Minh. Xin trân trọng mời tất cả mọi người yêu khoa học tham dự.

Lời giới thiệu

Từ hàng nghìn năm trước, tổ tiên của chúng ta đã nhìn lên bầu trời, quan sát các vì sao và tìm kiếm câu trả lời về vị trí của chúng ta trong vũ trụ. Trong những thế kỷ gần đây, sự phát triển của khoa học đã giúp các nhà thiên văn tìm thấy câu trả lời ngày càng đầy đủ về vũ trụ. Không chỉ thế, quá trình khám phá bầu trời và vũ trụ còn thúc đẩy nền văn minh của chúng ta và mang tới cho chúng ta những tiện nghi vượt ra xa khỏi những gì mà mới cách đây chưa lâu con người có thể tưởng tượng.

Ngày nay, thiên văn học hiện đại đã cho chúng ta biết những gì về vũ trụ, nó đang tiếp tục tìm kiếm những gì khác và ngay lúc này đang thay đổi thế giới của chúng ta như thế nào? Đó là những nội dung chính trong sự kiện mang tên "Thiên văn học thay đổi thế giới như thế nào?".

 


Thông tin chi tiết:

  • Đơn vị tổ chức: Hội Thiên văn và Vũ trụ học Việt Nam (VACA)
  • Thời gian: 09h00 sáng Chủ nhật, 26/11/2023
  • Địa điểm: số 39 Nguyễn Bá Tòng - P11 - Q. Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh.
    Bản đồ địa điểm: https://maps.app.goo.gl/PSpsouayLyynoYPHA 
    (Người tham dự di chuyển bằng xe máy xin gửi xe tại số 09 Võ Thành Trang)
  • DIễn giả: Đặng Vũ Tuấn Sơn - Chủ tịch VACA.

Đây là sự kiện dành cho tất cả mọi người, nơi những người yêu thích và quan tâm tới khoa học có thể hỏi đáp và trao đổi về các vấn đề đang được chú ý trong nghiên cứu vũ trụ. Người yêu khoa học có thể chủ động tới tham dự sự kiện (việc vào cửa hoàn toàn miễn phí), hoặc ấn tham gia vào sự kiện tại Facebook để giúp ban tổ chức thực hiện việc sắp xếp tốt hơn.

Trong lần đầu tiên chính thức tổ chức hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Chúng tôi hi vọng nhận được sự tham gia của đông đảo người yêu khoa học.

Trân trọng!

VACA

-------

Mọi câu hỏi có liên quan xin liên hệ:
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Điện thoại: 0902428107 (Mr. Đông)