Ban quản trị VACA thông báo tổ chức một cuộc thi kiến thức thiên văn học lớn dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thiên văn nhân kỉ niệm 6 năm thành lập VACA với tên gọi The best of VN Astronomers.

 

 

Đây là 1 cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ ở độ tuổi dưới 25 (sinh năm 1983 trở đi). Giải thưởng sẽ gồm 3 giải:
- giải nhất: 1.000.000 VNĐ
- giải nhì: 500.000 VNĐ
- giải ba: 200.000 VNĐ
Ngoài ra cả 3 giải sẽ được tặng thẻ thành viên với danh hiệu thành viên danh dự của VACA.

Thời gian thi vòng 1: 9h sáng chủ nhật, mùng 6 tháng 4 năm 2008. Đúng 9h sáng ban tổ chức sẽ gửi câu hỏi cho các thí sinh qua e-mail đã đăng kí và sẽ nhận mail hồi âm đến thời điểm 9h sáng ngày hôm sau 7/4. Tuyệt đối không nhận thêm bất cứ mail nào sau giờ đó. Mong các thí sinh hết sức lưu ý về cách đánh dấu phương án đã chọn và thời gian thi

Thời gian thi vòng 2 (chung kết): 9h sáng chủ nhật, 13 tháng 4 năm 2008

Về thể thức thi:
-Về hình thức thi vòng 1, ban tổ chức sẽ gửi file *.doc các câu hỏi tới mail của tất cả các thành viên đã đăng kí cuộc thi (vẫn tiếp tục nhân đăng kí hết ngày 2/4 sắp tới).
Thí sinh nào máy không cài Microsoft Word thì có thể mở bằng Wordpad cũng được. Sau đó các thí sinh dùng chức năng của 1 trong 2 chương trình này để bôi các phương án mình chọn, biến nó thành màu đỏ. Sau đó hãy gửi lại cho ban tổ chức. Ban giám khảo sẽ nhận e-mail kết quả của các bạn sau 24 giờ từ khi e-mail được gửi đi. Ngay 1 ngày sau sẽ có kết quả của vòng 1 để chọn ra 8 bạn điểm cao nhất vào vòng 2 của cuộc thi.

- Cuộc thi gồm 2 vòng. Sau vòng 1 (số lượng người ko giới hạn) sẽ chọn ra 8 người vào vòng 2 để chọn ra 3 giải như đã nêu.
Thi dưới hình thức trắc nghiệm câu hỏi. Chúng tôi sẽ công bố rõ ngày thi của từng vòng.

- Các thí sinh đăng kí qua e-mail và sẽ nhận được những câu hỏi như nhau vào đúng ngày, giờ đã nêu. Sau 12 giờ kể từ giờ gửi e-mail, ban giám khảo sẽ nhận các bài trả lời của các thí sinh để so sánh với đáp án. Các e-mail gửi trả lời sau thời gian 12 giờ đó được coi là không hợp lệ. Thời gian sẽ được tính toán hợp lí nhất dựa trên góp ý của chính người tham gia. (trước 10 tháng 4)

Hình thức đăng kí:
Bạn hãy đăng kí ngay tại đây với các thông số :
- Họ Tên
- E-mail
- Tỉnh thành đang công tác
- Thời gian bạn có thể thu xếp online hàng tuần

Các thông tin khác về cuộc thi chúng tôi xin công bố ngay sau 1 vài ngày tới.

Hãy đăng kí ngay tham gia để nhận giải thưởng dành cho The best of VN Astronomers!