Sáng ngày 7 tháng 1 năm 2017, tại hội trường Liên hiệp các hội Khoa học và Kĩ thuật Hà Nội, hội thảo giới thiệu Từ điển Thiên văn học và Vật lý thiên văn đã được tổ chức thành công. Đây là sự kiện mang nhiều giá trị tri thức với sự tham gia của nhiều nhà khoa học và trí thức có uy tín.

 

 

Buổi hội thảo giới thiệu cuốn sách "Từ điển Thiên văn học và Vật lý thiên văn" sẽ được tổ chức vào thứ bảy, ngày 07 tháng 01 tại Hà Nội, với sự tham gia hỗ trợ của Liên hiệp các hội KH&KT Hà Nội. Sự kiện mở cửa cho tất cả người yêu thích thiên văn và vật lý.

 

Nhận lời mời từ Câu lạc bộ Triết học tại Hà Nội, đại diện VACA đã có buổi gặp gỡ và trao đổi về một số vấn đề cơ bản của thiên văn học, vật lý thiên văn cũng như tương quan giữa sự phát triển của thiên văn với vũ trụ quan và các quan điểm triết học vào sáng mùng 4 tháng 12 vừa qua.

 

Vừa qua, nhận lời mời của Lớp phát triển năng lực toàn diện cho trẻ thuộc Trung tâm nghệ thuật Cambridge, VACA đã giới thiệu hội viên trẻ trực tiếp tham gia gặp gỡ, giới thiệu về thiên văn cho các em nhỏ trong độ tuổi tiểu học.

 

Từ điển Thiên văn học và Vật lý thiên văn là cuốn sách được phát hành theo dự án do Hội thiên văn học trẻ Việt Nam (VACA) thực hiện. Để cuốn sách được xuất bản thành công và đưa tới với độc giả một cách nhanh nhất, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến và ủng hộ của độc giả.