Kids

Bắt đầu học tập từ cuối tháng 5, hai lớp đầu tiên trong chương trình trải nghiệm và khám phá thiên văn hè 2025 do VACA tổ chức tại Hà Nội cho các bạn nhỏ đã đi diễn ra một cách vui tươi, sinh động và đầy tri thức ngay từ những buổi học đầu tiên. Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ sớm của các phụ huynh có con em tham gia lớp học.

Được bắt đầu tổ chức từ năm 2002, chương trình khám phá vũ trụ của VACA là một hoạt động thường niên dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi tiểu học - đầu THCS để giúp các em khám phá vũ trụ quanh mình một cách chính xác và trực quan nhất.

Năm nay, khác với những lần trước, các thầy/cô phụ trách của VACA đã dành thời gian đổi mới chương trình để đưa vào rất nhiều thực nghiệm và mô phỏng, khiến cho kiến thức trở nên gần gũi và dễ tiếp cận hơn nữa. Các bạn tham gia một khóa học ngắn chỉ 8 buổi có thể vừa tiếp thu kiến thức vừa được trực tiếp tham gia các hoạt động như chế tạo đồng hồ Mặt Trời, lịch theo dõi pha của Mặt Trăng, bản đồ sao quay, kính thiên văn, ... làm mô hình Hệ Mặt Trời, phóng tên lửa mini. Tất cả đều được bảo đảm tính chính xác, an toàn và đồng thời truyền tải tri thức một cách nhẹ nhàng và đủ phù hợp cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên về những buổi học đã diễn ra:

Các phụ huynh có con em đang tham gia cũng đánh giá rất cao chương trình. Dưới đây là vài lời chia sẻ từ các quý phụ huynh:

 

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra như lịch trình hiện tại của hai lớp, kéo dài cho tới gần cuối tháng 7. Trong khi đó, VACA đang dự kiến tiếp tục TUYỂN SINH VÀ KHAI GIANG LỚP TIẾP THEO để bắt đầu vào ngày 29 tháng 6 này, sinh hoạt sáng chủ nhật hàng tuần. Mời quý phụ huynh có con/em trong độ tuổi từ 7 tới 11 tham khảo và đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY.

VACA