Trong một tương lai không xa, loài người trở nên hoàn hảo hơn nhờ công nghệ di truyền mà ở đó người ta thụ tinh ra những đứa trẻ hoàn hảo về trí tuệ và thể chất. Ở thế giới đó một cậu bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh truyền thống, trở nên yếu đuối hơn nhiều so với những người xung quanh. Nhưng, cũng như những người khác dù ưu tú hay tâm thường, cậu cũng có một giấc mơ, giấc mơ muốn bay lên các vì sao...

 

 

Để thực hiện giấc mơ của mình, chàng thanh niên Vincent mượn tên của một người khác - Jerome, một người "hoàn hảo" cùng những thông tin di truyền của anh ta để được nhận vào trung tâm không gian Gattaca và rồi nhận nhiệm vụ bay tới thám hiểm Titan, vệ tinh lớn nhất của Sao Thổ.

Bộ phim do Columbia Picture sản xuất năm 1997. Phim không có quá nhiều điểm nhấn, kịch tính ... nhưng vẫn không kém phần cuốn hút, toàn bộ phim là một câu chuyện đầy ý nghĩa về ý chí vượt qua chính bản thân mình để biến giấc mơ thành hiện thực.Dù là người hoàn hảo hay khiếm khuyết, chỉ cần có một giấc mơ, thì đó đã là một điểm chung của họ

Cho dù bạn có nghĩ mình hoàn hảo, nhưng thiếu đi giấc mơ, thì chính bạn mới là kẻ cần được cứu rỗi


Đó là những gì bộ phim đã rất thành công khi gửi tới người xem.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ phim này, đặc biệt gửi tới tất cả các bạn trẻ; không chỉ những ai yêu thích thiên văn và vũ trụ mà là tất cả những ai có thể chưa tìm thấy giấc mơ của mình, có thể đã có những còn chưa thể bước đi trên con đường của mình... Hãy dám mơ, và dám biến nó thành sự thật!


Độ dài: 106 phút
Phụ đề tiếng Việt (đã lồng thẳng vào phim)
Loại file: *.mkv

Dưới đây là link download bộ phim
http://www.fshare.vn/file/TKPAJ536RT
http://www.fshare.vn/file/T5JHV3X79T
http://www.fshare.vn/file/T0JKC8BCTT
http://www.fshare.vn/file/TGTH1JPTXT
http://www.fshare.vn/file/TA64HA928T
http://www.fshare.vn/file/TWTNRCXHST
http://www.fshare.vn/file/TAW9G8ATCT
http://www.fshare.vn/file/TC69WZN3ST
http://www.fshare.vn/file/TVB20MWZQT

Sau khi download đủ 9 phần, độc giả ghép lại thành một file duy nhất bằng phần mềm File Splitter and Joiner (FSJ) (download tại đây)

Password (nếu cần): thienvanvietnam.org

Trân trọng giới thiệu

VACA